SAM II

Mô hình nghe tim phổi kết nối máy tính, SAM II

Mã sản phẩm: 1020095

Trọng lượng: 13.7 kg

Danh mục: . Từ khóa: .

Chi tiết sản phẩm

Nghe tim phổi là một kỹ năng lâm sàng thiết yếu cần thiết để đánh giá và theo dõi tình trạng bệnh nhân. Với Manikin Airultation Sinh viên  SAM II, việc dạy và học kỹ năng này càng trở nên linh hoạt và kinh tế hơn. Huấn luyện viên SAM II có thể được sử dụng với bất kỳ ống nghe nào. Tất cả âm thanh và video được ghi lại từ các bệnh nhân sống để sinh viên trải nghiệm mô phỏng giống như cuộc sống. Người dùng cũng có thể tạo và lưu video trường hợp của riêng họ.

SAM II Sinh viên nghe tim thai Manikin được sử dụng trong giảng dạy và học các âm thanh tim, phổi và ruột. Khi được kết nối với máy tính xách tay (bao gồm) với phần mềm được cài đặt sẵn, nhiều âm thanh, video và bài học được ghi lại có thể được truy cập.

Ngoài ra, khi được kết nối với loa (1021753) Manikin Nghe nhạc sinh viên SAM II có thể dễ dàng di chuyển vào lớp học hoặc khán phòng để hướng dẫn nhóm, trong đó khán giả lớn hơn có thể được hưởng lợi từ trải nghiệm đồng học và chia sẻ suy nghĩ của họ cùng một lúc như chất lượng cao của tim, phổi và ruột được phát ra. Các bài giảng được lập trình và bảo vệ bằng mật khẩu cho phép các tổ chức giảng dạy có nhiều giảng viên sử dụng giảng viên SAM II. Đi kèm với sản phẩm là Hướng dẫn Bài học SAM SAM: hướng dẫn đầy đủ các bài học cho mỗi âm thanh nghe được SAM II cung cấp.

Nội dung giao hàng:
Máy trợ thính nam SAM II di động
Một máy tính xách tay DELL mới với phần mềm giảng dạy nghe lén được cài đặt sẵn, với các bài giảng được lập trình và bảo vệ bằng mật khẩu
Một bản sao kỹ thuật số của Hướng dẫn Bài học của SAM `: nằm trên máy tính xách tay ở dạng kỹ thuật số, có thể được in và sử dụng để hỗ trợ giảng dạy nghe tim bất cứ lúc nào
Một áo phông SAM và hướng dẫn sử dụng
Manikin Sinh viên SAM II khác với các sản phẩm nghe tim mạch khác có sẵn trên thị trường như thế nào?
Nó rất nhẹ và di động
Nó có thư viện âm thanh lớn nhất (24 âm thanh) & video (36 video hoàn toàn)
Nó có Hướng dẫn Bài học hoàn chỉnh
Nó có thể được sử dụng với bất kỳ ống nghe
Nó có một xung động mạch cảnh sờ thấy
Người dùng có thể thiết lập các bài giảng được bảo vệ bằng mật khẩu để đánh giá sinh viên
Nó có sẵn trong phiên bản da sáng và tối

© 2020 Công ty TNHH XNK kỹ thuật Âu Việt. Thiết kế Website bởi Viacom.