SAm Basic 1

Mô hình nghe tim phổi cơ bản, SAM Basic

Mã sản phẩm: 1020097

Trọng lượng: 6.6 kg

Chi tiết sản phẩm

Nghe tim phổi là một kỹ năng lâm sàng thiết yếu cần thiết để đánh giá và theo dõi tình trạng bệnh nhân. Với Cardikics SAM SAM Sinh viên cơ bản Nghe lén, việc dạy và học kỹ năng này càng trở nên linh hoạt và kinh tế hơn. Huấn luyện viên SAM Basic có thể được sử dụng với ống nghe SimScope (bao gồm). Tất cả âm thanh và video được ghi lại từ bệnh nhân trưởng thành để học sinh trải nghiệm mô phỏng giống như cuộc sống.

SAM Manikin Auscultation Sinh viên cơ bản được sử dụng trong giảng dạy và học các âm thanh tim, phổi và ruột. Ống nghe SimScope được sử dụng để mô phỏng âm thanh của tim, phổi và ruột người lớn, sử dụng một thư viện âm thanh lớn được tích hợp vào ống nghe SimScope. Nâng cấp SimScope WiFi cho phép giao tiếp không dây giữa SimScope và SAM Basic manikin, cho phép người dùng thay đổi âm thanh từ xa hoặc sử dụng kết hợp với mô phỏng dựa trên kịch bản

Bằng cách đặt SimScope trên các vị trí chính xác về mặt giải phẫu của SAM Basic, âm thanh được lập trình sẽ được phát qua phạm vi, cho phép sinh viên sử dụng và nâng cao kỹ năng chẩn đoán. SAM Basic có thể được sử dụng cho:
Học cá nhân
Bài giảng nhóm
Xem điện tâm đồ
Nội dung giao hàng:
Một máy nghe nhạc cơ bản SAM cơ bản cho nam
Một ống nghe SimScope
Phần mềm SimScope và giấy phép trang web
cáp USB
Một chiếc áo phông SAM
Hướng dẫn sử dụng
SAM Basic Student Auscultation Manikin khác với các sản phẩm auscultation khác có sẵn trên thị trường như thế nào?

Nó rất nhẹ và di động
Nó sử dụng thư viện âm thanh tim, phổi, ruột và bruit độc quyền của Cardionics
Học sinh có thể nghe tại các trang web nghe tim mạch chính xác về mặt giải phẫu
Thư viện tùy chỉnh có sẵn để phù hợp với các kịch bản và chương trình cụ thể (liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm!) Bản nâng cấp SimScope WiFi (có sẵn riêng) cho phép lựa chọn các kịch bản âm thanh từ xa
Yêu cầu bản demo trực tuyến ngay hôm nay và tìm hiểu làm thế nào sinh viên của bạn có thể hưởng lợi từ việc có SAM Basic Trainer trong tay!

© 2020 Công ty TNHH XNK kỹ thuật Âu Việt. Thiết kế Website bởi Viacom.