1019599

Mô hình đào tạo đỡ đẻ

Hãng sản xuất: 3B – Đức Xuất xứ: Đức Xuất xứ: Đức

Danh mục: .

Chi tiết sản phẩm

 

Mô phỏng các tình huống căng thẳng cao với bộ giả lập B80 SIMone ™ . Sử dụng công nghệ phản ứng xúc giác được cấp bằng sáng chế, SIMone ™ mang đến cho giảng viên và sinh viên một trải nghiệm đào tạo thực tế, độc đáo được nâng cao bởi giao diện âm thanh và hình ảnh được phát triển đặc biệt.

Cơ chế phản hồi được cấp bằng sáng chế của SIMone ™ cho phép học viên tự tin tìm hiểu và phát triển các kỹ năng cần thiết để thực hiện các thủ tục phức tạp. SIMone ™ cung cấp cho cơ hội để thực hành một công cụ đỡ đẻ một cách thực tế – với thời gian thiết lập ít hoặc không có! P80 được thiết kế sao cho trong ít hơn 60 giây, một kịch bản mới có thể được bắt đầu. SIMone ™ cũng đào tạo sinh viên tại:

Nhận biết đúng thời điểm để chọn đỡ đẻ được hỗ trợ âm đạo

Xử lý đúng các dụng cụ y tế để đỡ đẻ

Đánh giá vị trí của đầu thai nhi trong mối quan hệ với xương chậu của người mẹ

Quản lý quá trình đỡ đẻ  bằng cách sử dụng một partogram

Quản lý thuốc để đạt được sự tiến triển trong khi sinh

Diễn giải nhịp tim và co thắt tử cung của thai nhi thông qua CTG

Diễn giải âm thanh hô hấp

Giải thích những âm thanh đau đớn của người mẹ

SIMone ™ là một mô hình của một bụng nữ với âm hộ. Bên trong bộ mô phỏng là đầu của bào thai với đường cắt đối xứng dọc và thóp  để xác định vị trí và cách tiếp cận của đầu. Màn hình cảm ứng hiển thị hình ảnh chính xác về vị trí và vòng quay đầu của thai nhi trong xương chậu của người mẹ.  Phần mềm giám sát cung cấp thông tin về tiến độ sinh và cho phép đào tạo can thiệp thông qua việc sử dụng thuốc và sử dụng chân không hoặc kẹp. Một loạt các kịch bản có thể tùy chỉnh được trình bày trong phần mềm giám sát để có thể đào tạo dựa trên mô hình được sửa đổi. Ngoài ra, máy ghi nhịp tim thai và co thắt tử cung và sản đồ hỗ trợ đánh giá và tiến độ của kịch bản đỡ đẻ. Quản lý thuốc hoặc chọc ối là những can thiệp có thể được sử dụng để đạt được tiến bộ cần thiết trong quá trình sinh nở.

© 2018 Công ty TNHH XNK kỹ thuật Âu Việt. Thiết kế Website bởi Viacom.